Kape

Ask lg po kase po mahilig ako mag kape sa umaga sabi po ng mama ng asawa ko bawal daw po mag kape kase nag papadede ako baka daw mag kasakit sa puso anak ko kase daw po baka maging nerbyoso totoo poba yun mga ka mom?

5 Các câu trả lời

It’s okay to drink coffee. Kahit nga buntis okay lang eh. Just make sure na isang serving of caffeine a day ka lang. 😀 Wala naman bawal talagang kainin ang breastfeeding mommies dapat lang mindful tayo sa kinakain natin para in case magka allergies si baby. 😀 7 months ebf mama here. 🙋🏻‍♀️

Pwede namn po magkape pero limit lang dahil naaabsorb po ni baby ang caffeine sa breastmilk nyo.

Pwede naman po limit it to 1 cup a day if kaya. Pwede din ponh mag decaf.😊

Myth lang po un. I drink coffee ng di lumalagpas sa 1 cup.☺️

Pwedeng mag coffee 1-2 cups a day as per my pedia :)