RESULT NG ULTRASOUND

Ask lg po delikado po ba baby ko pag 0-fetal breathing lumabas sa bps kopo?36 weeks napo ako #baby36w4d

RESULT NG ULTRASOUND
1 Trả lời

0 means abnormal. mommy, kindly consult OB ASAP. may nuchal cord. kaya there was a suggestion na NST/BPS ka twice a week for monitoring. kaya ang OB ko, required niakong magpaultrasound sa umaga then punta agad sa kania sa afternoon para makita nia agad incase may finding. kahit ung sa mga lab tests para may medical advice agad. or isend sa kania agad ang result kahit thru chat.

12mo trước

hindi. may abnormal sa paghinga ni baby sa tiyan nio kung 0 ang score. punta na lang kau sa OB.