Labor pain

Ask lang sa mga mii dito , my naglabor ba sainyo d2 na nauuna ung sakit sa puson papuntang likod? Na parang natatae ka na ewan . Sobrang sakit🥺 39 weeks and 5days na ganito na narramdaman ko now. Dina mapakali.. kac nawawala bumabalik din😟 minuto ang balik.

2 Các câu trả lời

active labor yan kung paiksi ng paiksi na ang pagitan ng sakit. punta ka na agad sa er kung san ka manganganak para macheck cervix mo kung ilang cm na. yung feeling na parang may gusto kang idumi pero wala, yung parang lalabas na ewan, pwedeng crowning na kasi yun. ibig sabihin yung ulo ni baby mo nandun na sa bukana at pag sinilip yan, makikita na yung tuktok ng ulo nya.. iba iba ang labor ng bawat pregnant. depende kung ano ang nauuna... sakin nun open cervix muna then blood at saka yung sunod sunod na contractions..

1y trước

iba ung naramdaman ko sa 1st child ko nun sa likod tlga nag umpisa.

Sana all ako di man Lang nagtutuloy tuloy ang sakit 😣ayaw pa yata lumabas ni baby