Ask lang po 10weeks pregnant ako

Ask lang sa hearthbeat ni baby nakakapa ko talaga sya before pag check ko, pero now i feel weird sa tummy ko 2days kona di makapa heartbeat ni baby nag worry ako any suggestion mga mommies

1 Trả lời

yung nakakapa mo ay di heartbeat ni baby, kundi yung sayo,kaya wag po mapraning. try nyo po magpaultrasound para sigurado. maliit pa ang baby pag 10weeks sis.. ang katawan natin may malalaking ugat na nakadirekta sa puso. sa tyan natin may Aorta (malaking artery sa puso), tinatawag nanabdominal aorta na syang nararamdaman mong pumipintig pintig minsan sa bandang tyan/puson. sa gilid ng puson bandang singit meron po dun na femoral artery na nakakapa rin po minsan nagvivibratedin yu pag mabilis ang tibok o pulso.

2y trước

basta relax ka lang sis. wag magisip ng kung ano ano.. kung ok si baby mo sa check up, okay yun.. bawal po mastress o magworry tayong mga buntis 🙏😊