Light Bleeding at 35 weeks

Ask lang po sana kung normal lang yung medjo may light bleeding sya medjo brownish din sya pero onti lang naman po, 35weeks preggy po. TIA

2 Các câu trả lời

same po sakin, nagpa check up ako sa OB ko open cervix na daw po ako and 2cm na kaya niresetahan ako ng pampakapit kc wala pang 38weeks c baby. sana umabot ng 38weeks huhu. naghihilab kc yung tyan ko

6mo trước

open cervix napo pala kapag ganon, sa 4 pa kase sched ko sa ob e

Have yourself check, wag na wait yong schedule kasi di kapa fullterm.