About Sponsored Philhealth

Ask lang po regarding sa Sponsored Philhealth. Yung sponsored philhealth ko po kasi hinuligan ko yung ng anim na bwan nung 2020 nung manganak ako at nagamit ko yun sa private hospital, naless yung bill ko. Magagamit ko pa kaya yun ngayon sa panganganak ko ulit kapag hinuligan ko ng isang buong taon??? Aug.31 due date

1 Trả lời

yes ang pagkakaalam ko dapat mag hulog kang 6 months bago ka manganak . pero ask mo padin sa ohil health if ganun padin