pwede na bang painumin ng tubig ang 4/2 mos old baby?

Ask lang po pwede na kaya painumin ng water ang lo ko mag 5 mos palang sya .sabe kasi ng byanan ko painumin daw ng tubig kasi kaylangan din nila ng tubig nakaka 5 drops po sya araw2 .safe po ba yun?

34 Các câu trả lời

Di pa po pwede hanggat hindi kumakain ng solid food si baby. This is as per Pedia po.

No. Hindi po pwede. Inform your pedia. Para maadvisan kayo ng maayos ng byenan mo.

better pa check up kanalang sis at mag tanong sa pedia sila yung nkka alam sa baby

4y trước

sakin po 3mos. pwedi na po sabi ng pedia. kasi nag ka sipon ubo cia. sabi after dw po pglgay ng nasal spray pwdi dw po painum water/milk...

6 months sis then if you are breastfeeding dapat pakonti konti lang po

6 mos. dapat. It's harmful to babies kaoag pinainom agad ng water.

Wag po basta basta makikinig sa byenan kung di sya doktor

6 months pa ang advice ng experts due to virgin gut

No po. After 6 months dun pa lang pwede. ☺

no no.po 6mos pababa hindi po pwdi

Bawal pa po momy... Dapat 6mons po