feeling confused 😢

ask lang po ng pt po ako ngayon lang yun ihi ko knina umaga sinave ko kasi wala pa bukas na bilihan ng pt . thats my first ihi this day . tgp brand po gnamit ko .negative po mag 2weeks na po akong delay ..and still madalas po akong mahilo at magsuka sa umaga khit ano kainin ko ngsusuka ako pero laway or tubig lang. madalas dn po makirot dede ko. at ulo ilang days na rn po masakit balakang ko gang sa likod sa may baba. .pero mild lng nmn po d nmn po un sobrang sakit tlga kala ko po mgkakaruon ako pero wala nmn po khit spotting ilang days ko na kasi siya nraramdaman .and nangangayat na dn po ako kasi ngng mapili po ako sa pagkain ..my discharge po ako na prang white mens ilang days na rin po walang amoy pero wala prin akong regla . ano po kaya reason 😢 naguguluhan na po kasi ako . sana po may makasagot mrming salamat po

2 Các câu trả lời

Pa-check up ka na lang po Mii sa OB for you to know whats really happening in your body. May God bless po’