Anti-tetanus Vaccine

Ask lang po mga Mii, anong week po usually tinuturok yung anti-tetanus vaccine for preggy? Nung 11 weeks kasi ako tinurukan na ako, 2nd dose ko this Friday 16 weeks ko na. Safe po ba yun?

4 Các câu trả lời

16weeks n ko pero wala na babanggit ob ko na need mag pa vaccine,. advice po ba yan ng ob??. saka bat po need ng anti tetanus vac?. first time mom din po aq.

2y trước

ako 17weeks mag 18 wala pa haha sa 28 palang check up

21 weeks preggy po ako and now lang nag inject OB ko ng anti tetanus and flu vaccine sabay na po 🙂

5months po ang anti tetanus toxoid

9weeks tinurukan nako center