Hello po!!

Ask lang po mga mih, okay lang po ba yong pagsakit ng pisnge ng pwerta at singit? Im' 30weeks and 5day today Edd: April 25,2023 pasagot po please!

4 Các câu trả lời

Pressure yan kasi the baby is preparing na for the delivery or paglabas niya kaya affected pag-ihi natin and bowel movement. Nakadikit na kasi ulo niya in preparation sa paglabas niya lalo na sa normal delivery.

Mahirap pag nabukaka or kapg matagal nakahiga then bgla tatayo. Then kapag napupuno un pantog ksi na pupush na ni baby

same tayo ng edd mi.. minsan sumasakit Yung pwerta ko pero nwawala din nmn agad..

April 28 edd ko pero inde ko naman nararamdaman yan