Severe na ubo

Ask lang po kung saan pd magpacheck up ang buntis na matagal na ang ubo pero d pa naaalis... Pulmonologist or sa ob?

2 Các câu trả lời

same case tau mi pero ung OB ko napagaling nya ung ubo ko nung nkainom n ako ng meds nung nanganak n ako. ang bingay nya sa akin n antibiotics para s sever n ubo ko at the same time s pag heal ng tahi ko (normal delivery po ako) kaya hndi muna ako nakapg bfeed ksi bawal un s buntis at nagpapadede. thank God gumling ung ubo ko ng dahil s OB ko mi.

2y trước

anung gamot un sis? pinainum ka ng gamot sa ubo nsa loob pa ng tyan u c bby?

isa-suggest ng ob sa pulmo. mag rereseta naman pulmo sayo na pwede sa buntis.