First time mom Po ako

Ask lang po kung ok lang po bang hinde maramdaman si baby 23 weeks and 4days na po ako nung mga nakaraang linggo po Panay Ang galaw nya ngaun po hinde ko ko nanamn sya maramdaman

1 Trả lời

buy ka ng doppler para ma check mo sya sa loob.

2y trước

anterior placenta po kasi ako. 22 weeks 5 days ko na ngayon. ganyan din ako, last week magalaw dn si baby ko sa bandang puson. pero ngayon panay tigas ng tiyan ko lalo kapag ganitong oras.. dina doppler ko siya every morning and night bago matulog. normal naman ang heartbeat niya. hindi ko rin maiwasan na mag-alala kasi sa last pregnancy ko stillbirth si baby..