FAQ of first time mom

Ask lang po Kung advisable na maglagay ng baby oil sa likod at bumbunan ng newborn bago maligo at Manzanilla sa din dib at likod after naman maligo? Pasagot naman po first time mom ako, 9 days pa lang si baby.

FAQ of first time mom
24 Các câu trả lời

Sabi nung nurse sa NICU, bawal ang manzanilla. Nakaka-irritate siya ng skin ng baby. Overhead sa isang Pedia, bawal din lagyan ng baby oil ang likod ng baby.

No po sabe dn ng pedia ng baby ko at ng nurse nya . Marami na kase ngayon pag aaral kaya kung dati okay sya ngyon kase paransafe wag nalang

di kame nag oil and manzanilla before. make sure lang warm ang bath water ni baby and di malamig sa pagliliguan at pagbibihisan ni baby

hindi po advisable mommy lalo na po ang manzanilla masyado pong matapang ang ingredients nun for baby

me no! nilalagyn ko lang baby ko ng oil once na mag swimming sya sa kiddie pool nya

4me. ok lng n gumamit niyan.. ksi Yan Ang gmit q sa bby..q.. hiyng sakny

ako nilagyan ko mansanila sa tummy and massge kase mabilis sila kabagin

sabi po ng pedia no daw kasi ma clog skin or baka mairitate

Never ko ginamit mga yan. Sayang lang

no ..accdg. din sa pedia ko