hindi pa sumisipa si baby

ask lang po if okay lang ba yung ganito, 20weeks and 3days preggy pero hindi pa ako nakakaramdam ng pagsipa ng baby sa tiyan ko #firsttimemomhere

2 Các câu trả lời

monitor nyo po kung may nararamdaman kayo na pitik or parang bubbles, nagstart ko maramdaman si baby at 14weeks. try nyo po pakiramdaman or if ok naman po si baby sa check ups nyo baka po yung placenta nyo is nasa harap kaya di ramdam si baby

2y trước

pitik is technically a sipa or called quickening

same tayo 20 weeks 4days ako today pero ramdam ko na si baby pero laging left side ang pagsipa niya and tuwing hapon sya madalas gumalaw

2y trước

sakin wala pakong nararamdaman huhuhu