Maternal milk

Ask lang po if need po ba talaga uminom ng mga maternal milk habang buntis? Pero may mga vitamins namn po aq iniinom need pa po ba uminom? Meron po ba ibang options bukod sa mga ibat ibang klaseng maternal milk?

15 Các câu trả lời

ako mamsh acidic sa gatas kahit un maternal milk kaya nagstop ako. lahat ng nutrients sa anmum ay same din ng supplements ko kaya ok lang daw sabi ni OB.

hindi naman po required. pero ako umiinom ako kasi most of the fime hindi ako mkakain ng rice di kasi tinatanggap ng lalamunan ko nasusuka ko agad

may mga OB na hindi na nirerecommend ang Maternal milk basta complete ang vitamins kahit ordinary milk pwede na mommy

Kung nagcacalcium supplement ka, hindi nman required.

Ako uminom talaga ako ng maternal milk