Anong ibig sabihin pag ihi ng ihi

Ask lang po hindi ko na po kasi mapihilan ang ihi ng ihi pero unti lang naman ang nalabas at may kasamang parang sipon

2 Các câu trả lời

Edi well hydrated. Just keep drinking water. Naka din lang pressure ng uterus mo sa bladder Kaya madalas yung call to pee ng katawan mo. Unless pang 39-40 weeks na and baka mucus plug na yan. Lol

Kabuwanan na po ba? if oo normal lang po yung panay ihi ng ihi at parang sipon na clear na discharge minsan parang may kasama pang dugo mucus plug po yun. ☺️

9mo trước

Opo kabuwanan ko na hindi na din minsan mapigilan ilang ulit na ako nagpapalit ng short at underwear