Regla o Binat

Ask lang po ako. 7 months na po baby ko. Hindi pa po ako dinadatnan. Breastfeed po ako minsan mix sya. 4 days ago po akala ko rereglahin na po ako kasi may discharge ako na may dugo. 2 days po ganun kaya 1 day palang nagtake na ako ng daphne pills. Hndi po nagtuloy regla no. Ano po kaya iyon? Binat po?

2 Các câu trả lời

meron po tlgang ganyan mamsh. pero alam ko hnd pwd sa breastfeeding ang daphne pills... gnyan din ako nagtake ako pills tapos hanggang diko tinigil ang pills dipo ako nag regla kahit patak 😅 puro po discharge na whiteblood

3y trước

Ok po sa breastfeeding ang Daphne. Yun din po reseta saken ng OB. Yun lang po may possibility talaga na hindi datnan ng period.

Hindi po mommy. normal po sa mga nagtatake ng daphne ang di po datnan.