preggy

Ask lang po 1st preggy ko po kc to,, ahmm ilang bwan po dapat mafeel na Gumagalw ung baby sa loob ng tyan mo? Pki sagot naman po

51 Các câu trả lời

ask ko din po yun po ba ung biglang sasakit ng konti yung puson minsan bandang tyan ?? first time preggy din po ako. minsan kase napaparanoid din ako na baka di normal ung ganun. thanks sa sasagot 😊

5y trước

ako dn sis ganyan..prang kikirot onti..sbi nmn normal dw un kc nasstretch sya