Samyang

Ask lang momshies? Panu po pag Samyang pinaglilihian ko?? okay lang po Kaya un? Samyang lang po kase bukod tanging pagkain na hndi nagbabagu panlasa ko at diko sinusuka.. masarap po tlaga sya para saken? I'm 8weeks pregnant po.. safe lang po Kaya un?

Samyang
108 Các câu trả lời

Hinay hinay po kc spicy yan. Baka po magka almuranas kau. Dont worry mawawala din po ubg craving nyo dyan. Inum po kau madaming water para maflash ung sodium. 😊

Wag lng subra tikim lng pwd pero masama Ang subra ..ung iba nga PICA Kung makpag lihi pati ash Ng sigarilyo kinkain😂 iba pang bagay na Hindi nman dapt kinakain

Taas po sodium nyan mamsh kaya di gnun kgnda.. Better kung konti lng tlg.. Tiis lng po gnyn tlga ang paglilihi po.. Babalik din po panlsa nyo after ng 1st tri

noodles has no effect on babies directly according to studies ,but it is low in nutrients so consume also foods like fruits or vitamins prescribe by obgyn.

Mommy be careful po kung ano kinakain. My OB said you can eat anything in moderation pero dapat talaga more on fruits and vegetables para healthy si baby

Ako momsh kumakain din ng pancit canton pero konti lang. Sinasamahan ko ng tinapay para mabusog agad ako. Inom maraming tubig after. Wag mo lagiin.

Unfortunately hindi sya safe , una sa lahat nakaka uti sya , pangalawa baka mag trigger ng hyper acidity . Pero kung dinaman lagi okay lang

kung di maiwasan okay lng sguro pero in moderate lng pgkain after po sana nian sundutan nio ng kain ng fruits o veggies at more water po

Bawal po ang spicy sa buntis momshie nag cacause ng misscariage yan :( mas better kong iba nalang po at isa pa baka magka Uti ka jan.

Ako sili din po pinaglihian ko.. Mga pagkain na maanghng mas gaganahan akong kumain.. Moderation lng po mommy bawal po ang sobra.