BINAT (7weeks Postpartum)

Ask lang mga mommies Binat na po ba ito? Sobrang sakit ng buong likod ko yung parang ngalay na maraming lamig na pakiramdam ng likod ganun siya yung mga joints ko ang sasakit din pati mga buto may time din na minsan parang bigla akong nahihilo or mabilisang parang nag bblack out mga 2-3seconds ayoko din ipahawak ulo ko kasi kapag nagagalaw yung buhok ang sakit sa anit. And kung binat po ito ano po kaya ang pwede kong gawin dito po kasi sa lugar namin di na uso yung naghihilot ng binat o bagong panganak😔. Thank you po sa mga rereply.. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

di ako naniniwala sa binat.. better to have a follow up check up sa OB. baka wala kana ding pahinga simula nung nanganak ka.

1y trước

will do po thank you..