4 months preggy

Ask Lang mga momies second baby ko na nagtataka Lang ako kase Yung unang baby ko boy sya pa 4 months palang tummy ko nun gumagalaw na sya dito sa second ko Wala man Lang ako maramdaman na gumagalaw sya nagtataka Lang Po ako Sana pi may makasagot salamat po#pleasehelp

19 Các câu trả lời

pang 3rd baby ko na. 4mos mhgit ndin ako at kelan ko lng dn sya nrmdaman. Wag magworry mommy ggalaw din yan ❤️

same here 😪 18weeks na but di pa masayado nararamdaman galaw Ng baby but sa ultrasound ok nman heartbeat niya

sa akin Po mag 4months din this may 13 at may nadedetect na Ako ng mga mild mild na galaw ni baby.

2y trước

mhie same tayo .. pangatlo ko na tong baby .. ung dalawa parehas boy 3months palang ramdam ko na Sila pero ngaun diko man lang maramdamam haissst ...

iba-iba magbuntis. natutulog rin sila baka anterior ka nakaharang inunan try mo kaen chocolate

2y trước

okie po slamat Po

Sakin din 1st baby ko ito,,5months na Ngayon Hindi ko parin naramdaman ang galaw niya.

same po 4months poko di ko paren po nararamdaman si baby

2y trước

baka mga tulog baby natin

bka po dahil sa position ng placenta nyo ..

pareho tayo hind pa nagalaw 4 months na...

2y trước

baka mga tulog baby natin hahaha

baka anterior siya mi