Naiipit sa patagitagilid na pagtulog si baby?

Ask lang mga mii, may possible na effect po ba kay baby halimbawa, kanan ka banda nakabaling sa pagtulog, naiipit or ppwede bang may madeform sa body nya or wala naman po? FTM here. Kabuwanan na po. Pebrero 12.

2 Các câu trả lời

hindi po naiipit recommend nga po na sa left side matulog ang buntis lalo na pagtungtong ng 3rd trimester.

1y trước

ahh okay po momsh. thanks po for the info 🥰 nakakakaba na di ko maexplain kasi , nakakapraning lang din po at paraisip if naiipit sya sa loob e. 🤗 pero since nasagot na question ko, I think I won't be that bothered anymore. 🥰 thanks po uli 🥰

No. Protected ang mga baby na nasa womb ng amniotic sac kaya di sila basta basta maiipit

1y trước

thank you po momsh sa pag answer 🤗