MGA PAMAHIIN

Ask lang mga mhie nakakalaki ba talaga ng bata ang pag tulog sa tanghali at tsaka pag inom lagi ng tubig malamig? 6 months preggy ako and dami nagsasabi saken ang laki ko daw mag buntis mga pang 7 to 8 months na yung laki ng tyan ko kaya pinag babawas ako ng pagkain nang kanin tas di ako pinapatulog sa tanghali kahit feel ko palagi pagod na pagod ako at gusto ko mag pahinga kaso dami na pigil natatakot sila na baka ma cs ako at mahirapan ako manganak tapos panganay pa

2 Các câu trả lời

hndi nman po mommy mas nakakalaki ng baby pag malakas tayo kumain lalo ng matatamis . d rin po msama ang tubig na malamig lalo ngayun sobrang init . proven po yan sabi ng ob saken sa 2nd pregnancy ko nung 1st kc andme ding mga pamahiin na sinusunod tapos di nman pala totoo

No po for malamig na tubig. Mula umpisa naka malamig ako na tubig kahit sa gatas. Pero kulang sa timbang baby ko.

1y trước

true nag tanong din ako sa ob ko if nakKalaki ng bata ang cold water hndi dw totoo lalo need ng katawan natin cold water s init ng panahon ngayon. sa rice at mTatamis na food dw po yun. lagi kasi sinasabe ng asawa at mga hipag ko na lakas dw maka laki ng bata ang cild water. which is wrong.