MASAKIT NA SINGIT

Hi ask lang if may same CASE ako dito masakit na singit lalo pag gising sa umaga nag umpisa sya sumakit madaling araw tas until pag gising ko na halos di makalakad sa sakit. It is normal lang kaya ? Sana masagot ! First time Mom currently 37 weeks na. Ty

1 Trả lời

normal sis ako grabe saket lalo na pag gising tatayo ka di makatayo ng maayos kahit galing sa pag upo biglang tayo ang saket ika ika na din ako maglakad na parang may pilay halos pati yung balakang ko parang naiipitan ng ugat pababa ng tuhod yung saket sa panganay ko di ko to na feel dito ang sa pangalawa.😢 35weeks palang ako.

1y trước

hindi ka nag iisa sis madame tayo search ka dito about pelvic and hip pain tignan mo dame naten kala ko din date ako lang nakaka feel yun pala dame naten hehe