Can't poop

Hi. Ask lang bakit po may times na 3-4 days di makapoops si LO? She's 8 months old. Breastfed, cerelac, marie and water po kinakain/inom nya. And what to do pag nangyayari to? Worried na po kasi ako dahil hindi lang once or twice nangyayari to :( pls help. Need ko na ba sya dalhin sa pedia or should I give her more water? Minamassage ko din naman sya :( im afraid din to use suppository kasi baka masaktan :(

1 Trả lời

hindi po sya nag gugulay or prutas mii? baby ko nacoconstipate kahit gulay o prutas kinakain nya pero kasi ayaw nya naman sa tubig. as in ayaw nya. sabi pedia ng baby ko until 4 days daw ok pa kung wala poops si baby kung naka solid na. Pag nakapoops na po ba si baby nyo after ng ilang araw madami naman po ba nilalabas? matigas at dry po ba?