Ask lang po totoo po ba na pwede ang buscopan sa buntis pang pa labor salamat

Ask lang ano po pwede inumin para maka raos na due date ko na po pero wala pa po ako nararamdaman salamat

1 Trả lời

ask your OB. make it a habit na humingi ng go signal sa OB o kahit sinong Dr mo baka nagiinom ng gamot. dangerous ang self medication. yung concern mo sa OB mo sabihin. wag pangunahan ang katawan mo at baka pati baby mo magsuffer.mahirap magsisi sa huli. si ob mo bahala sayo kung edd mo na at wala pa rin.