Uso pa ba ang Baby Book? Prenatals?

Hello! Ask lang ako if uso pa ba ang Baby book? Ang dami ko kasi nakikita na mommys na binibigyan ng baby book. Ako wala pa din 😅 also, may mga vitamins ba kayo mommies? Going 17 weeks pero ang binibigay pa lang sakin is Folic lang. No Prenatals yet. Hindi ba uso satin sa Pinas ang prenatals? Hindi pa dn ako binibigyan ng Milk na pang mommy 😅 tho may check up naman ulit ako in 2 weeks. #babybook #PRENATAL

6 Các câu trả lời

same mi, wala din akong kahit na ano HAHAHA papel lang na dadalhin sa center.