Sana may makasagot nito

Ask kulang po delayed po ako 4months nag pt po ako nung january at nag positive pero ngayun po nag pt ulit ako negative na .. pero may pitik po puson ko nararamdaman ko lageh ano po kaya to sana may makasagut kasi gulong gulo na ako kung buntis ba ako o hinde 😰 #advicepls #pleasehelp

Sana may makasagot nito
1 Trả lời

nag bleed po ba kayo? bakit di po kayo magpacheckup? mas maganda po sana kung sa ob tayo mag ask para di po kayo magworry 😟

3y trước

spotting lang po maam darkbrown po lumalabas sakin po😔 soon po mag papa check up po ako