3months preggy

ask ku Lang pu bakit di p mdetect heartbeat NG baby 3months npu c baby sa tummy ku. .ngwoworried KC AQ eh need ku PO NG sagot plssss..#pregnancy

25 Các câu trả lời

Transvaginal Ultrasound kanpo momsh.. ako as early as 5 weeks na e detect ang heart beat ni baby

bakit puro heart Lang ..wla bang magsuggest Kung cnu may Alam .haiisst😣😟😟

4y trước

nagkagnyan po ako dati fetal doppler lang kaso d nadetect heartbeat ni baby tapos nung nag transV ako d nakita si baby hanggang sa nakunan ako base po yun sa nangyari sakin SKL po , 2nd baby ko po ngayon 6 weeks d ulit nakita si Baby nag pa 2nd option po ako sa ibang clinic ako nag pa trans V by the way bago ako trinans V pinelvic muna ako ayun nakita agad si baby 10weeks na sya non time nag pelvec at transV ako ..pero ngayon mag 4 months na po sya sa tummy ko 😊wag ka mawalan ng pag asa mag pa trans V ka po don nyo po malalaman ang sagot momsh😊😊

Mag pa trans V ka sis para makita ako kase nun 3 months ko trans V ginawa sakin..

4y trước

cge PU savhin ku sa partner kub..thank PU💖💖

Tvs po 7weeks pregnant ako nung detect na heartbeat ni baby via tvs.

bat ako pelvic pa may heart beat naman na si baby momsh.

TVS din po sakin. Na detect ung heartbeat ni baby.

same lang pu tayu Hindi Ku pa pu masyado narrinig

detect na sa doppler ang hb ni baby ko at 10weeks

Sa tvs madedetect yan baka too early for doppler pa

Aq 8 weeks n detect n transV lang po.