Diaper

Ask kolang po mga mommy ano po ba pinaka magandang gamitin na diaper para sa newborn po!? _Thank you po💙 #

40 Các câu trả lời

nung newborn po ang baby ko unilove na newborn 1pack na 30s lang binili ko then before maubos nag switch na ko sa kleenfant mas mura tapos small na binili ko. hiyang naman si baby

highly recommend po Ang KF Mura na quick Absorbent pa po. tyaka Meron din po ushape para po sa umbilical cord ni baby para di po matamaan. Korean brand po Yung kleenfant

dipende po siguro kung saan mahihiyang si Baby pero ung newborn kopo now is Korean Diaper sa Tiktok ko lang po na order ndi naman po nag rurushes si Baby ko ☺️

mi, if budget ka nman go for rascal and friends.. madalas silang nakasale sa lazada.. if affordable, go for unilove...pag newborn kc madalas pa sila palitan diaper..

Rascal and friends may sale naman po sa lazada, hey tiger maganda din, also huggies. Pero as of now nag invest ako sa cloth diaper ayos at hiyang naman kay baby.

depende po kung mahihiyang ng baby nyo ung diaper.ako nga sa shopee lang bumibili. japan brand P215.. 50 pcs na.ok naman sa kanya d naman sya nag rushes.

for me pampers yun kse gamit namin until now n mag 1 year na si lo. ko pero never pa sya nag rashes. pero depende pa rin kung hiyang sa baby mo.

depende po sa hiyang ng bata yung baby ko kasi dati lampaign pero namula pwet niya kaya triny ko ang EQ ok naman sa kanya

Hello mii my Daughter is using Rascal and Friends since birth super worth it and hindi talaga nagleleak 🤍🤍🤍

HeyTiger and Makuku po maganda na hindi naman masakit sa bulsa. If may budget ka, rascal and friends talaga.