MALIIT ANG TIYAN 33 WEEKS

Ask kolang po meron ba dtong hndi nahahalata ang tiyan kahit 8 months na? Nakakaangkas padin po ako ng motor ng naka bukaka ako at hnd pdin ganon kalaki tiyan ko? Okay lng ba yon?

7 Các câu trả lời

same tayo mamshie ako kase maliit din magbuntis .. running of 33 weeks na tiyan ko .. pero sabi nila maliit daw ako magbuntis .. pero si baby e ayus naman..

May mga maliliit talaga magbuntis. Para sure ka na okay ka at si baby, pwede ka pong magpaultrasound para malaman kung nasa tamang timbag si baby.

ako 35 weeks and 4days na base sa ultrasound pero ang liit ng tyanko parang 5months lang. pero normal naman lahat

currently 37 weeks pero lahat ng kawork ko nagsasabi na parang hindi daw 37 weeks parang 5 months lng daw tyan ko

kung gsnun ka po takaga magbuntis, maliit at ok sa ultrasound mo ang size ng baby mo, then oo ok yun.

Sameee

Yes