hi po sainyo

ask kolang po kung ano po yung parang pumuputok putok sa tyan sa loob kolang po sya nararamdaman paminsan minsan lang po si baby po kaya yon?16weeks & 6days preggy po #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Hahaha. Opo, Mommy. Paranf fluttery air pop na di mo mawari na kung anong kabag ba meron pero si baby mo po iyan. :) Expect more habang tumatagal. Mas palakas ng palakas po.

mi ako yung parang ganun una akala ko si baby nagalaw kaso napansin ko tuwing maramdaman ko yun after nun umuutot ako eh heheheh