CAS ULTRASOUND

Ask kolang po if ever na may problem sa result na CAS ano po yung mga pwede pa magamot or mahabol para po maging normal na yung result alam ko naman po yung sa buto or sa muka kapag may problem na wala napo magagawa acceptance nalang po pero po ano yung mga possible na pwede ba mahabol salamat po Ps: sa August 29 napo ang sched ko for CAS ULTRASOUND #Ftm24weekspreggy #TeamDec

2 Các câu trả lời

mommy, wag po muna tayong masyadong mag overthink habang wala pa at nakakadagdag stress po yan at makakaapekto kay baby. wait nalang po natin yung result ng ultrasound and im sure whatever man po ang problem, if meron, magguide po tayo ng ob natin ng mga dapat nating gawin.

as long as you take po reseta ng ob ng early pregnancy especially folic acid tas wala po kayong family history na may problem na pwede mamana ng baby nyo po or ni hubby nyo pray din po na healthy and ok si baby