POSITIVE OR NEGATIVE ???

Ask kolang po if anong result nito? Mejo malabo po kasi ung isang line LMP : aug 25 Nag PT ako sep 19 faint line then PT ulet sep 20 (unang ihi sa umaga) faint line padin po . Nag early PT ako kahit hindi pa ako delay due to curiosity if may nabuo na kami ng asawa ko

POSITIVE OR NEGATIVE ???
2 Các câu trả lời

mahirap kasi sabihin na positive lalo faint line at early PT. mas maganda kung 1 week delay kana, bago ka mag PT. antayin mo muna at suggest ko gamit ka ng PT na highly sensitive sa pag detect ng HCG.

positive po basta may faintline

2y trước

ano po brand ng pt mo?