Pre Term Labor

Ask ko po uLit mga mamsh.. pag 37 weeks and three days ba is considered Pre term labor?

Pre Term Labor
21 Các câu trả lời

No po.

3y trước

Kung yung contractions mo, nawawala kapag nagpahinga ka false labor lang. Pero kapag yung contractions mo, hindi mawala kahit magpahinga ka. Tapos habang tumatagal pasakit ng pasakit at paikli ng paikli yung time ng pagitan ng contractions mo ibig sabihin nagli-labor ka na. Kapag pumutok na yung panubigan or dinugo ka na, punta ka na ng hospital.