Birth certificate for sss

Ask ko po mga momshy ano pong birth certificate ang ipapasa ko sa sss ni baby ung mang gagaling po ba sa midwife kase sa lying in po ng tita ko ako manganganak.. or wait ko pa po na ma register sa PSA.Nka basa po kase ako dto na 2 mos pa malalaman kung asa psa na ba ung birtcert ng baby..

3 Các câu trả lời

hindi need hintayin ung sa psa. ung sa birth certificate galing sa hospital or lying-in. wag mo ibibigay ang original copy ng birth certificate, sau ang original. certified tru copy ang isusubmit sa SSS.

ito ang ipasa CTC, dapat daw malinaw para di mareject https://vt.tiktok.com/ZSLFd1Y7F/

salamat po