?

ask ko lng po mga mommy..iln months po b mahahalata ung tiyan pg buntis?2months mhigit n kc ako prang dmn lumalaki ung tiyan ko.tnx po

80 Các câu trả lời

pag 1st baby siguro mga 5-6mots 😉 pero kung tinatago mo may chance na di din mahalatang buntis ka kasi nkksama si bb seu 😉

Ako 4mos palang po pero di pa po masyado nalaki. Actually sa bandang puson lng po. Lalaki dn yan wag ka mag alala 😊

Ako nga 5 months na po yung tiyan ko ng umumbok at mahalata ngayon 8months na malapit na din kabuwanan ko maliit parin

try nyo po mag download ng isa pang app Pregnancy+ . Meron sample dun ng picture ng "Your Bump at this month"

maliit dn Kasi ako mgbuntis. 3-4 mos. d pahalata pero nung 5 mos na bglang laki n din ng baby bump ko.

sakin po 4months palang pero parang kabuwanan ko na😅 nakadepende rin ata talaga sa katawan ng ina..

Siguro mga 6months mommy. Kasi ako 6th month ko ngayon minsan nga di pa nila halatang buntis ako haha

Ako nahalata tyan ko nun 15-16weeks 🙂 nung 2-3months di sila naniniwalang buntis ako nun 😅

Nku momsh ganyan tlga ako nga pa 5mons na baby ko sa tummy tapos prang busog lang ako..

tnx po sa inyobg lahat..guzto ko n kc ma xpirience n my gumagalaw at naninipa n sakin....