.

Ask ko lng po kung msakit po ba ung pag manganganak na e tatahian k kapag normal delivery ramdam po ba yun kpag tinahian.

16 Các câu trả lời

Maganda daw ang painless sa normal delivery. Wala mrrmdaman after manganak.makakatulog kana.

Sa akin hindi nman masakit dahil may anesthesia nong panganay ko sobrang sakit..

Sakin po hindi ko po ramdam n tinahi aq... ng ramdam ko nung lumbas n bb k

lahat masakit huhu may anesthesia pero ramdam ko padin masakit padin

Hndi mo un maramdaman pag my anestidyang illgay sau

Tulog na po ako nung tinahi na yung V ko.. Hehe