worry

Ask ko lng po ilan year or month po ba dpat matuto maglakad ang bata,,

30 Các câu trả lời

Baby ko 1yr and 1months

Between 9-12months

8 months

Before one year old

Usually 12months and up but some may learn it earlier. Don't worry too much kasi ang mga babies naman iba iba. May mas maaga, may mas late but they are perfectly fine :)

Depende po yan sa baby sis. Don't be pressured, na fefeel ni baby yan

Depende po

Depende po yan sis

Depende po sa development ng bata usually nasa 1 year old nakaka take na ng few steps though wobbly pa din

Hindi po pare pareho ang mga bata, pero ang sabi din sakin usually 1 year old..in my case 1 y.o and 1 month sila nung matuto..