Tungkol sa pagbubuntis

Hello ask ko lng po if may possibly po b na mabuntis kapag may dugo pa po? Kakapanganak ko lng po ng 1 month and pinpasok po n lo s loob, worried lng po ako

1 Trả lời

Aww yes possible. Why naman may dugo pa nag do nakayo? Nakaka infection yan dahil open pa yung cervix mo. Nag cclose pa yan kaya nilalabas niya ang dugo para luminis. Kaso pinapasok ng hubby mo ang sperm. 😳 6 weeks ang recommended ng ob bago makipag do. Dapat wala ng dugo. Kahit hindi kapa nagka period after manganak nag oovulate ka parin. Kaya possible ma preggy ka ng maaga.