Ano po kaya dapat gawin pg gnito nah lumbas sau.,6months preggy po

Ask ko lng po ano po ibig sabihin neto.,ngaun ko lng po na experience 2 .,kinkbhan po kc ako pg hugas ko po gnyan po nkita ko x panty ko.,any advice po sana kung anu dpat kung gwin.,salamat po xa sasagot

Ano po kaya dapat gawin pg gnito nah lumbas sau.,6months preggy po
4 Các câu trả lời

Pcheck up na po kayo agad. Any bleeding sa buntis ay hindi normal.

Contact your ob mommy and try to rest po. Wag muna maglakad-lakad.

2y trước

salamat po s advice

not normal po mommy pls contact your ob immediately po

contact your OB po