Fist timer mom🤱

Ask ko lng po , Ako po Baga ay nakakaramdam na ng pananakit at paninigas ng Tiyan pero dipa ako nilalabsan ng dugo or kahit panubigin ..May possible napo ba ako ay malapit ng manganak .. Duedate ko po ay Oct. 22,2022 . Thanks

2 Các câu trả lời

ako sa eldest no sign or labor, no pain, no blood,no hnd pumutok ang panubigan. Basta oag IE sken 4cm thrn admitted aftee 12hra of labor nanganak. Iba iba sis kaya nga much bettee na dpt tlaga conracr ka sa OB mo pra masabi mo sknya nafefeel mo.

iinform mo na mamshie si OB.