?

Ask ko lng mga momsh. Kung matatanggal pa yung pula sa may left side ng mata ni baby? Mag 1 mos na sya sa 11.

?
4 Các câu trả lời

salmon patch po yan. pag sa face they usually call it angel's kiss. Pag sa neck naman stork bites. meron din po baby ko sa right eye nya. Pag umiiyak sya mas darker ang color nya. May mga times din na hindi visible. mawawala din daw ng kusa yan as they grow older.

may ganyan baby ko nung newborn. both eyes. para nga syang may black eye pag umiiyak. nawala bago pa sya mag 1 month

bili ka ng elica, cream or generic ng elica momshie.. ganyan din bby quh. pag breastfeed iwas iwas. sa mallangsa

Nung pnanganak sya momsh meron na po ba yan?

4y trước

May ganyan dn baby ko momsh at sbi ni pedia mag fade away lng daw. 17 months na anak ko now at nag fade na syang konti.