Pag inom ng tubig

Hello ask ko lng .ilang beses ba dapat painumin ng tubig ang baby( 6 month old) sa isang araw?

1 Trả lời

4oz per day as per pedia. i-distribute ang 4oz sa buong araw. example lang pero hindi need gayahin: 1oz after breakfast, 1oz after lunch, 1oz after snacks, 1oz after dinner. dahil more on milk pa rin si baby. nung starting sa water ang baby ko, hindi pa 4oz ang binigay ko. 2oz lang muna per day. gradual kami nag-increase.

1y trước

ah ok mie.thank you