SUSTENTO SA LOOB NG ISANG BUWAN ISANG BALOT NG 2KILOS NA GATAS AT ISANG BALOT NG PAMPERS

Ask ko lang tama po ba na ang binibigay ng tatay ng aking anak na sustento ay isang balot ng 2kilo na gatas at isang balot ng pampers sa isang buwan????#advicepls

1 Trả lời

It depends on your kasunduan. Mas maganda kung magpunta kayo sa barangay to settle kung ano ang dapat at kung ano ang kaya ng ama ng baby niyo. Doon kasi may kasulatan kayo sa mapagkakasunduan at hindi siya pwede pumalya.