Early pregnant

Ask ko lang sobrang sakit na kasi ng lower back ko or balakang ko at dibdib ko huling mens ko is aug 12 possible po ba na preggy ako nagtake po ako ng pt is negative

5 Các câu trả lời

Aug.12 din last mens ko nagPT akp 4 days ago positive. Try nyo ulit magPT. Or baka magmemens ka palang po

Pwede po. Pero try niyo po ulit mag pt after a week para sure.

pa serum po kayo blood test po yon pregnancy test din mas accurate

1y trước

parehas lang po kasi symptoms ng buntis at malapit ng mag mens. pwedeng white blood po yan tapos after nyan mens na. if hindi pa din po kayo nag mens after a week pa serum na po kayo

Same tayo August 12 last men’s sis

normal po ba yon

1y trước

wait nyo lang po mag memens nakayo nyan 1 day kapalang namang delayed