GoodEvening mga Mhie 🤧

Ask ko lang Sino po nagkasipon dito As in tubig sipon mo 🤧 ang sakit sa ilong ang sakit sa Ulo panay pang bahing 😭😭 Any recommend na nainom nio gamot ? sa friday palanv 1st Check up ko sa OB ko 😭🤧 Tiyahhhh 💋

3 Các câu trả lời

nagka sipon din ako nang ganyan sis last week lang barado ilong pero parang tubig na tumutulo na lang bigla yong sipon...masakit siya sa ulo. Nag suob lang ako. Mainit na tubig sa planggana tas nilagyan ko ng vics yong mainit na tubig saka ko ni singhot yong usok...tas nag lemon juice din ako ng mainit. Nawala din siya after 3 days.

hello mamsh! ganyan din ako last week. may kasama pang ubo. walang nirecommend sa akin na gamot. pahinga at tubig lang talaga. pwede mo din itry yung suob nakatulong din yun sa akin kahit papaano tapos pahid ng vicks sa dibdib at likod.

1y trước

Tenx momshie Mia .ang hirap lang kasi makatuLog as in tulo ng tulo pinapasakan ko na nga lang ng tissue ilong ko ee .lahat na den ng maasim nakain ko na wala den 😭 ang hirap neh .

try nyo Po mag suob Ng Mainit na tubig lagyan mo asin , tapos take lang madaming tubig Po nakaraan ganyan Ako tapos nag suob Ako nag ok ok na ako