Hello, mommies.

Ask ko lang sana if may 11 weeks sa inyo then still working pa din? Hindi naman ganon kabigat work ko, nakakapag rest naman minsan walang customer, kaso yung byahe lang. So far wala naman masakit sakin, sumasakit minsan puson ko pero after ko mag poop nawawala naman. Ask ko lang if may same situation ba ko. Thank you #workingmom

1 Trả lời

Kamusta ba nung check up mo mi? Kung wala namang anything unusual, like kung walang hemorrhage nung na ultrasound ka, okay lang siguro basta wag lang masyadong heavy yung kilos. Bawal magbuhat mi. Kung nagcocommute ka sa gitna ka palagi uupo para hindi masyado magalaw. 10w na din ako now and working din ako. Commute lang din. Ingat lang talaga mi.

1y trước

@mariaplacino noted po mamsh. thank you po