Tetanus inject

Hi ask ko lang sa mga first time mom ilan beses kayo tinurukan ng tetanus? Ako kasi 2x di ko alam kung 2x ba sa mga first time

3 Các câu trả lời

dalawa momshie

2x po talaga

yes 2x

10mo trước

I think nakadepende kung kailan ka dumating dun sa clinic..probably mga 1month siguro.. hindi ko na tanda..pag punta ko pa lang .pinaturukan na ako na ako agad kasi need ng protection sa mga equipment na gagamitin sa katawan..siguro bago matapos first tri ko tapos na yung dalawa.