pregnancy

ask ko lang po? pwede po bang uminom ng gamot yung 6 months preggy? kasi grabe po yung ubot sipon ko, kapag umubo po ako halos naninikip dibdib ko sa dikit ng plema sana po masagot yung tanong ko godbless 🙏#pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

yes pede po uminom ng antibiotic ang preggy if reseta ni ob..gaya ko bfore tgal mwla at mtigas ubo ko my plema rin..kya niresetahan ako ob ng cefuroxime..for 1week..good for preggy and breastfeeding mommy

As I know, paracetamol lang ang pwede sa preggy but still better to consult your ob first mii. Get well soon.

2y trước

ah okay po ma'am, salamat po sa pag sagot ng aking katanungan godbless po sainyo❤️